Thiên Long Quyết – Siêu phẩm VTC Mobile vừa tung lộ trình

Author

Categories

Share

Cộng đồng game thủ Việt nay sắp có cơ hội trải nghiệm Bạch Xà Truyện – siêu phẩm nhập vai đã tạo gây được nhiều ấn tượng tại thị trường nước ngoài. Sản phẩm sẽ do VTC Mobile phát hành vào ngày 07/10/2020 dưới tên gọi Thiên Long Quyết.

Cốt truyện lãng mạn trong thế giới huyền ảo

Câu chuyện giữa một bạch xà tinh tu luyện thành người (có tên là Bạch Nương Tử) và một chàng trai ở trần gian tên là Hứa Tiên. Mối tình này gặp vô vàn trắc trở, phong ba bão tố song vượt lên trên hết họ muốn chứng minh tình cảm dành cho nhau và mãi mãi không có chuyên chia phôi. Từ đó, bối cảnh và diễn tiến cốt truyện trong game sẽ nhuốm màu dân gian huyền bí.

Hệ thống nhân vật với chiêu thức và thế mạnh khác nhau

Hệ thống môn phái gồm 4 lớp nhân vật:

  • Huyền Nữ – Pháp Trượng: Nữ dùng trượng, phong cách chiến đấu ngoại công mạnh mẽ. Chiêu thức phức tạp với độ khó cao, đòi hỏi nhiều kỹ năng.
  • Mị Ảnh – Sát Thủ Cận Chiến: Nữ dùng song đao với khả năng bạo kích, dồn sát thương cực mạnh.
  • Kiếm Tiên – Dụng Trảm Yêu Kiếm: Nam dùng kiếm. Sở hữu chiến thuật nhạy bén và kỹ năng tiên thuật. Môn phái có bạo kích, HP lẫn thủ đều cao, linh động trong chiến đấu.
  • Và một môn phái chưa bật mí

Hệ thống tính năng và tương tác người chơi đa dạng

Người chơi nhập vai vào nhân vật và phiêu lưu khám phá thế giới và trải qua các thử thách để tìm kiếm được người mình thương nhớ. Điều đó có nghĩa rằng game thủ hoàn toàn có thể kết duyên, hò hẹn và bày tỏ tình cảm cho nhau giữa những người khác giới và đi đến tác thành đôi lứa. Các nhiệm vụ trong game đều thể hiện tinh thần PvP, PvE của game nhập vai rõ nét.

Thiên Long Quyết được thể hiện bằng nền đồ họa 3D có xoay 360 độ, thế giới game mang đậm chất tiên hiệp. Nhìn chung, đây không phải là một tựa game được đánh giá quá cao trên phương diện hình ảnh song có chiều sâu gameplay cũng như đầu tư về hệ thống trang phục và hiệu ứng kỹ năng.

Lộ trình khai mở

Hôm nay 29/10, Fanpage Thiên Long Quyết đã công bố lộ trình khai mở. Người chơi có thể tham gia nhiều sự kiện cộng đồng để nhận các phần thưởng CODE chuẩn bị cho ngày khai mở chính thức.

Hamster

Author

Share