StoneAge World: Netmarble xác nhận thời điểm Open Beta trong tháng 06

Author

Categories

Share

StoneAge World thông báo thời điểm phát hành bản chính thức được Netmarble công bố mới đây vào tháng 06.

Theo Game4V ghi nhận, Netmarble Corporation đã thông báo vào ngày 03/06 rằng họ sẽ phát hành trò chơi di động giàu tính phiêu lưu Stone Age: World. Đây là game xây dựng trên thời kỳ tiền sử, thời kỳ Đồ Đá, và sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Android, iOS vào ngày 18/06.

                                      StoneAge World: Netmarble xác nhận thời điểm Open Beta trong tháng 06

StoneAge World là trò chơi di động mới nhất do Netmarble tạo ra từ IP StoneAge nổi tiếng. Game đặc trưng bởi lối chơi cốt liên quan đến việc sưu tầm bộ sưu tập thú cưng và nhập vai phiêu lưu hoàn hảo vào những cuộc sống hoang dã thú vị ở thời tiền sử.

StoneAge World Mobile là một game di động theo thể loại chiến đấu theo lượt, dựa trên game nhập vai trực tuyến StoneAge đời đầu. Game mobile này có sự pha trộn cả chất nhập vai MMORPG. Câu chuyện ra mắt trên lục địa Nice. Người chơi sẽ trong vai trò là một huấn luyện viên quái thú (gần như giống game Pokemon). Bạn sẽ tham gia công việc thu thập, thuần hóa và huấn luyện thú đồng thời gánh vác nhiệm vụ bảo vệ lục địa Nice. Có hơn 250 loại thú cưng trong trò chơi, bao gồm khủng long, voi ma mút, lợn, chó sói…

Ngoài việc thu thập vật nuôi trên các bản đồ hoang dã, bạn có thể có được những vật nuôi khác bằng cách ấp trứng, phối giống và trang bị cho chúng những vật dụng cần thiết để gia tăng sức mạnh. Cuộc chiến trong game StoneAge World Netmarble vô cùng phong phú như vượt ải, kiếm nguyên liệu, xây dựng nơi ở, chiến boss…

Game được thiết kế với đồ họa 3D với hình ảnh thể hiện mượt mà chẳng khác nào một bộ phim hoạt hình 3D được đầu tư công phu. Sản phẩm này mang lại nhiều giải trí khi người chơi được hòa mình vào không gian đầy máu sắc. Bạn đừng quên ngày 18/06 game sẽ chính thức ra mắt, tham gia để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Trang chủ: https://stone.netmarble.com/ko/

Fanpage: https://www.facebook.com/StoneAgeAsia/

(Theo Game4v.com)

Author

Share