Paper Mario: The Origami King update cực khủng

Author

Categories

Share

Chỉ còn 2 tuần nữa, chính thức tựa game Paper Mario: Origami King sẽ ra mắt – đây là tựa game mới nhất trong loạt game spin-off rất được yêu thích của Mario và là tác phẩm đầu tiên xuất hiện trên Switch. 

Game Informer đã chia sẻ những chi tiết mới về trò chơi gần đây, lưu ý rằng game hiện giờ đã bỏ qua thiết lập tập trung theo chapter được thấy trong trước đây và giờ đây, trong game đã cho phép người chơi “đi từ vùng này sang vùng khác trong thế giới mở”. Được biết rằng các Boss nằm trong Origami King nằm rải rác trên khắp thế giới của trò chơi và người chơi hoàn toàn có thể thấy các khu vực chính từ “phía xa”.

Điều này mang đến cho người chơi một số gợi ý về việc thử thách tiếp theo của họ có thể nằm ở đâu, nó nhắc nhở chúng tôi một chút về content đã được xuất hiện trong tựa game Zelda: Breath of the Wild, nơi người chơi có thể thấy rõ vị trí của trùm cuối trong toàn bộ trò chơi.

Trao đổi với Game Informer – Giám đốc phát triển AI của game, Masahiko Magaya, nói rằng:

“Một tính năng chính của game khiến thế giới nơi cuộc phiêu lưu của người chơi được diễn ra đặc biệt là có những bản đồ khổng lồ để khám phá trongmỗi lượt. Bởi vì trò chơi được đưa ra theo cách này nên chúng tôi đã cẩn thận trong giai đoạn thiết kế để đảm bảo luôn có những đồ vật hay thứ gì đó trong tầm nhìn của người chơi để thu hút sự chú ý của người chơi”

 

Author

Share