Nghịch Thiên Kiếm Thế hướng dẫn bí kíp đầu tư hiệu quả không phải ai cũng biết

Author

Categories

Share

Đứng từ góc nhìn của game thủ, nạp càng ít mà chiến lực vẫn “bao ngầu” chắc chắn là tiêu chí hàng đầu để chọn lựa khi chơi game. Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC đang sở hữu những bí kíp cực kỳ hấp dẫn mà người chơi không thể bỏ lỡ.

Nạp đầu ưu đãi siêu chất!

Đừng đắn do cho lần nạp đầu tiên, bởi vì đây là lần nhận được ưu đãi cực shock nhất: nhận quà nạp đầu x3 ưu đãi nhận liên tiếp 3 ngày, được hưởng khuyến mãi 100% và nhận thêm 800 KNB. Nghĩa là bình thường với mức giá 200k chỉ được 1000 KNB, thì ở Game Nghịch Thiên ưu đãi nạp đầu lên đến 2800 KNB.

Nạp 1 được 2 chẳng hề nói sai!

Sự chênh lệch giữa dân cày và đại gia được thu hẹp đi đáng kể nhờ Nghịch Thiên Kiếm Thế sở hữu hẳn 2 hệ thống VIP đó là: SVIP Nạp và VIP Tiêu. Như vậy, người chơi trong cùng một lúc sẽ được hưởng 2 chế độ đặc quyền từ 2 hệ thống này. Cụ thể như sau: 

– VIP TIÊU được hưởng đến 33 đặc quyền chí tôn trong đó có: nhận lễ bao cực xịn mỗi ngày, khi game bảo trì update có thể nhận lễ bao Chuyên Thuộc, thêm lượt tiến vào Ảo Cảnh và Thần Thú Đảo, gia tăng thuộc tính Ngũ Hành, cường hóa Cổ Long thuần thục gấp đôi, Buff tỉ lệ thành công khi ghép trang bị…

– Khi đạt cấp 500, người chơi sẽ mở thêm hệ thống SVIP: tiêu lên VIP, nạp lên SVIP. Cơ hội nhận x2 đặc ân của VIP.

Gói trang bị hợp túi tiền dân cày: 1 vốn 4 lời

Bí kíp “1 vốn 4 lời” quả thật rất đơn giản, đó chính là việc đầu tiên sau khi trong túi đã rủng rỉnh thì hãy nhanh chóng sở hữu 2 món trang bị Tụ Như Ý (giá 40k) và Ngọc Bảo Bồn (giá 58k). Gói sản phẩm này tuy chưa tới 100k xong giá trị mà nó mang đến lại gấp 800 lần so với giá trị thực trên thị trường game.

Vật phẩm Tụ Như Ý giúp người chơi tăng thuộc tính nhân vật theo phương thức cộng dồn: Khi đạt đến cấp 100 sẽ nhận được lần tăng đầu tiên, mỗi ngày tiếp theo khi đăng nhập game sẽ được tăng thuộc tính, khi diệt Boss cũng được tăng thuộc tính. Theo tiết lộ từ ban điều hành game, Tụ Như Ý không có điểm giới hạn, điều này đồng nghĩa với việc người chơi chỉ cần bỏ ra 40k sẽ được tăng chiến lực mỗi ngày, mỗi giờ và mãi mãi.

Vật phẩm Tụ Bảo Bồn giúp người chơi: tăng tỷ lệ rơi đồ và vàng, nhận KNB khóa theo từng cấp độ mà vật phẩm đạt được. Đây là một phương thức đầu tư sinh lợi dễ dàng nhất.

Với việc hoàn tất những bước cơ bản kể trên, người chơi có thể hoàn toàn tập trung vào cày cuốc để bám đuổi những siêu cao thủ. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy gia nhập ngay hội ngóng Nghịch Thiên Kiếm Thế vào lúc 10:15 ngày 15/10/2020 nhé!.

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn

Tải game: http://nghichthienkiemthe.vn/dl

Author

Share