Fancy World – Vọng Tưởng Sơn Hải mở thử nghiệm 26/08

0
61

Fancy World – Vọng Tưởng Sơn Hải trò chơi giả tưởng sinh tồn độc đảo  sẽ được Tencent mở thử nghiệm vào ngày 26/08.

Mới đây,” Ông trùm” làng game tại thị trường Trung Quốc Tencent công bố sẽ tiến hành mởđợt thử nghiệm trò chơi được mong đợi Vọng Tưởng Sơn Hải (tên tiếng Anh là Fancy World) ),trò chơi này được đánh giá là độc đáo hiếm có của hãng game Trung Quốc khi xây dựng một thế giới ảo tưởng huyễn hoặc vô cùng thú vị.

Fancy World – Vọng Tưởng Sơn Hải mở thử nghiệm 26/08
Fancy World – Vọng Tưởng Sơn Hải mở thử nghiệm 26/08

Fancy World là một trò chơi thế giới mở, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm trong không gian giàu trí tưởng tượng phương Đông tự do khám phá thế giới hoành tráng trong trò chơi.

Người chơi có thể tham gia vào cuộc sống sinh tồn như thời nguyên thủy, hồng hoang của loài người. Người chơi có thể bắt, cưỡi, ăn thịt và nuôi dưỡng những con thú cổ xưa của Trung Quốc hoặc thiết kế cho mình một khu vực sinh sống riêng có thể ở trên núi và biển. Chọn vùng đất của riêng và xây dựng ngôi nhà hay chu du đó đây trong Fancy World.

Người chơi có thể kiếm vàng và tiền xu, giao dịch tự do với các người chơi khác để có được món đồ mình thích. Khi tham gia hoạt động săn bắt, người chơi có thể kết hợp giữa vũ khí cận chiến và tầm xa mang đến trải nghiệm chiến đấu tự do, sinh động hơn. Để tham gia trải nghiệm bản test 26/08, bạn cần điền thông tin vào bảng hỏi dưới đây.

Link đăng ký thử nghiệm: https://wj.qq.com/s2/6918101/7e50

Trang chủ: https://shanhai.qq.com/