Daesung là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc Big Bang chính thức nhập ngũ vào ngày 13/3.

Sáng ngày 13/3, thành viên nhóm nhạc Big Bang là Daesung xuất hiện ở doanh trại quân đội thuộc quận Hwacheon, tỉnh Gangwon để chính thức nhập ngũ.

Anh là thành viên cuối cùng của Big Bang nhập ngũ trong năm nay, sau G-Dragon và Taeyang. Fan đã chờ sẵn, treo băng rôn trước cổng doanh trại để chào tạm biệt nam ca sĩ.

Anh bước vào doanh trại với mái tóc đã được cắt gọn gàng, liên tục nở nụ cười tươi rói. Daesung còn chào người hâm mộ theo kiểu quân đội trước khi bước vào đơn vị.

Theo chan G-Dragon, Daesung (Big Bang) len duong nhap ngu hinh anh 1
Daesung cười tươi, chào người hâm mộ trước khi bước vào doanh trại.

Trước đó, Daesung đã bày tỏ mong muốn được phục vụ trong quân đội cùng thời gian với các thành viên còn lại của BigBang nên đã tự nguyện đăng ký nhập ngũ hồi năm 2017. Giọng ca nhà YG chính thức thông báo chuyện nhập ngũ vào sáng ngày 5/3.

Năm ngoái là một năm khá bận rộn của Daesung khi anh vừa phát hành album solo, thực hiện tour lưu diễn ở 18 thành phố tại Nhật Bản cùng các chương trình chung với Big Bang.

Chỉ trong vòng một tháng, nhóm nhạc thần tượng Big Bang đã có đến 3 thành viên nhập ngũ là G-Dragon (27/2), Taeyang (12/3) và Daesung (13/3). T.O.P thực hiện nghĩa vụ quân sự dưới hình thức làm nhân viên phục vụ xã hội.

Theo chan G-Dragon, Daesung (Big Bang) len duong nhap ngu hinh anh 2
Daesung vẫy tay chào tạm biệt fan hâm mộ.

Còn cậu em út Seungri thì đang bận rộn với bộ phim Trung Quốc Love Only và album solo vào nửa đầu năm 2018. Seungri cũng từng nhiều lần chia sẻ mong muốn nhập ngũ cùng các anh em. Anh sẽ lên đường sau khi hoàn thành các công việc trong năm nay.

Thời điểm nhập ngũ gần nhau của các thành viên Big Bang sẽ giúp rút ngắn quãng thời gian vắng bóng của nhóm nhạc.

Dự kiến trong cùng ngày, YG Entertainment sẽ phát hành ca khúc mới mang tên Flower Road có sự góp giọng của đầy đủ 5 thành viên Big Bang. Bài hát được các thành viên thực hiện trong quá trình chuẩn bị album MADE. 

Đây cũng là món quà nhóm dành tặng người hâm mộ đã ủng hộ họ trong suốt thời gian vừa qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.